Hướng dẫn xoá tài khoản — NhaChoThue-365

Chủ nhà có toàn quyền yêu cầu xoá tài khoản và toàn bộ dữ liệu khỏi hệ thống NhaChoThue-365.

Cách 1 — Trong ứng dụng

  1. Mở app → tab KhácCài đặt.
  2. Chọn Xoá tài khoản và xác nhận.

Cách 2 — Yêu cầu trực tiếp

Gửi yêu cầu kèm số điện thoại tài khoản qua thông tin hỗ trợ trong ứng dụng.

Dữ liệu bị xoá

Khi yêu cầu được xử lý: toàn bộ khu/phòng, khách thuê, hợp đồng, chỉ số điện nước, hoá đơn, thu chi và thông tin tài khoản của chủ nhà sẽ bị xoá vĩnh viễn.

Thời gian: dữ liệu bị xoá vĩnh viễn NGAY khi bạn xác nhận (có nhập mật khẩu để tránh xoá nhầm). Không thể khôi phục sau khi xoá. Số điện thoại được giải phóng để đăng ký lại.